สาวใหญ่ ตัดสินใจกระโดดแม่น้ำเสียชีวิต ที่ยะลา

สาวใหญ่ยะลาป่วยซึมเศร้าหลังสูญเสียแม่เมื่อ 20 ปีก่อน ตัดสินใจกระโดดแม่น้ำเสียชีวิต

ยะลา – สาวใหญ่ชาวยะลาป่วยซึมเศร้า หลังสูญเสียแม่เมื่อ 20 ปีก่อน ตัดสินใจกระโดดแม่น้ำร่างสูญหายตั้งแต่วานนี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตามค้นหา พบกลายเป็นศพลอยตัวโผล่พ้นน้ำห่างจากจุดเกิดเหตุราว 2 กม.
วันนี้ (4 ก.ย.) ร.ต.อ.สมชาย ช่วยมาก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองยะลา ได้นำกำลังตำรวจ สภ.เมืองยะลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย และมูลนิกู้ชีพ-กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา เข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต หลังหน่วยปฏิบัติการพิเศษทางน้ำ “ฉลามภัย” ลงค้นหาจนพบร่างในแม่น้ำบริเวณสะพานดำ เขตเทศบาลนครยะลา อ.เมืองยะลา

โดยทางเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษทางน้ำฉลามภัย ได้ให้ข้อมูลว่า หลังจากได้มีการแจ้งคนหายออกจากบ้าน เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2566 เวลา 04.00 น. และจากการตรวจสอบ คาดว่าบุคคลดังกล่าวจะกระโดดลงแม่น้ำปัตตานี ทางทีมงานได้ปฏิบัติการค้นหามาตั้งแต่เมื่อวานนี้เวลา 9 โมง จนถึงเที่ยงคืนก็ไม่พบ เนื่องจากมีอุปสรรคจากกระแสน้ำแรง และอาจจะดำน้ำตามหลังผู้สูญหายที่เคลื่อนตัวไปข้างหน้า และได้มาเริ่มต้นใหม่ในวันนี้ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า นำเรือออกลาดตระเวน บริเวณแถวสะพานดำ (สะพานรถไฟ) จนกระทั่งมาเจอร่างผู้เสียชีวิตลอยตัวโผล่พ้นน้ำขึ้นมา ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุที่พบรองเท้า ที่คาดว่าผู้เสียชีวิตได้กระโดดน้ำลงไปประมาณ 2 กิโลเมตร หลังจากพบร่างเจ้าหน้าที่ได้ประสานพี่สาวให้มาดู จนมั่นใจว่าเป็นน้องสาวของตนเอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.จิราภรณ์ ครองธานินทร์ อายุ 62 ปี โดยหายไปตั้งแต่ตี 4 ของวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นพี่สาวผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า น้องสาวเป็นโรคซึมเศร้ามานานหลายปี หลังจากที่สูญเสียแม่เมื่อ 20 ปีก่อน ปกติจะให้อยู่คนเดียว ไม่ค่อยออกจากบ้าน จะเก็บกุญแจไว้หมด จะวางไว้ดอกเดียวในลิ้นชัก เผื่อใช้เวลารีบๆ คาดว่าผู้เสียชีวิตจะสังเกต และมาหยิบออกไปตอนหัวรุ่ง ก่อนตัดสินใจก่อเหตุ ซึ่งทางญาติได้ดูภาพจากวงจรปิด และนำภาพไปแจ้งคนหายที่ สภ.เมืองยะลา ให้ทางตำรวจได้ช่วยติดตาม หลังจากพบรองเท้าของผู้เสียชีวิตที่แม่น้ำปัตตานี และมาพบร่างกลายเป็นศพแล้วดังกล่าว


เผยแพร่: 4 ก.ย. 2566 17:47 ปรับปรุง: 5 ก.ย. 2566 05:39 โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!
Scroll to Top