ลูกทรพีคลั่ง จับแม่ยัดรถเก๋งขู่เผาพร้อมรถ

สุราษฎร์ธานี – คลั่งรายวัน ยาสเพติดพ่นพิษ ลูกทรพีเผาทำลายทรัพย์สิน แม่ห้ามจับยัดรถเก๋ง พร้อมจะจุดไฟเผา โชคดีน้าสาวมาเห็นห้ามปราม แต่ถูกทำร้ายบาดเจ็บ ส่วนแม่วิ่งหนีออกมาได้รอดตายหวุดหวิด

เมื่อเวลา 12.00 น.วันนี้ (18 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนาเดิม ผู้นำชุมชนเข้าทำการจับกุมตัว นายอัฐพล แซ่ภู่ อายุ 39 ปี ที่บ้านเลขที่ 44/1 บ้านควนท่าแร่ หมู่ที่ 1 ต.ทรัพย์ทวี อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากได้รับแจ้งว่า บุคคลดังกล่าวได้เกิดคลุ้มคลั่ง ทำร้าย นางชูศรี แซ่ภู่ มารดา และนางฉลอง หนูไชยแก้ว น้องสาวของแม่ได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ได้สอบถามผู้ก่อเหตุว่าได้ทำร้ายบุคคลทั้งหรือไม่แต่เจ้าตัวปฏิเสธ เมื่อถามว่า เสพยาเสพติดหรือไม่ ผู้ก่อเหตุได้ตอบว่าสูบแต่กัญชา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก และนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ด้านนางชูศรี ผู้เป็นแม่เปิดเผยว่า ลูกชายมีอาการคลุ้มคลั่งตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีการทุบทำลายข้าวของ และนำสิ่งของภายในบ้านไปเผาทำลายจนหมด เมื่อตนเข้าไปห้ามปรามจับตนยัดเข้าไปในรถเก๋ง พร้อมพูดจาฟังไม่รู้เรื่อง โดยบอกว่าเตี่ยตายในรถเก๋ง แม่ควรจะต้องตายในรถเก๋ง พร้อมจะจุดไฟเผารถ

เมื่อนางฉลอง น้องสาวตนมาเห็นเข้าไปห้ามปราม แต่ถูกลูกชาย ชกต่อยจนล้มศีรษะไปกระแทกกับเสาตัวบ้านจนหัวแตกเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ส่วนตนได้ฉวยโอกาสวิ่งหนี แต่ลูกชายวิ่งตามไปลากตนมาจับยัดเข้าไปนั่งในรถเก๋งถึง 2 ครั้ง แต่พยายามที่จะหลบหนี จนกระทั่งมีคนมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก อาศัยช่วงที่ลูกเผลอ หลบหนีมาอาศัยอยู่ข้างบ้าน รอจนเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัว สำหรับตนมีลูกอยู่ 2 คน ผู้ก่อเหตุเป็นลูกคนเล็ก ส่วนสามีเสียชีวิตไปนานแล้ว

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!
Scroll to Top