สลด หนุ่มขึ้นต้นไม้เก็บลองกองตอนฟ้าร้อง แล้วโดนฟ้าผ่าดับคาที่

สลด หนุ่มลูกจ้างเทศบาล ขึ้นต้นไม้เก็บลองกองตอนฟ้าร้อง แล้วโดนฟ้าผ่าดับคาที่ เผยผู้เสียชีวิตเป็นคนขยันทำงานจนเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา

วันที่ 21 ก.ย.2566 พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ จันทรวัฒน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางแก้ว จ.พัทลุง รับแจ้งเหตุฟ้าฝ่ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดในสวนอาหารแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 10 ต.โคกสัก อ.บางแก้ว จ.พัทลุง จึงไปตรวจสอบพร้อม นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยแม่ขรี


ที่เกิดเหตุ บริเวณต้นลองกองในสวนอาหารดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างนายสมคิด อายุ 47 ปี เสียชีวิตในสภาพไหม้เกรียมทั้งตัว เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นลูกจ้างของเทศบาลตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง เป็นคนขยันทำงานจนเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา

ก่อนเกิดเหตุนายสมคิด ได้เข้าไปรับจ้างตัดหญ้าที่สวนอาหารดังกล่าว เมื่อตัดเสร็จ เจ้าของสวนชวนให้ทานลองกองที่กำลังสุกเต็มต้น โดยได้ใช้บันไดอลูมิเนียมสูง 3 เมตร ขึ้นไปเก็บผลลองกองในสวนดังกล่าวในช่วงที่มีเสียงฟ้าร้อง ในขณะที่นายสมคิดเก็บผลลองกองอยู่นั้นก็ได้ถูกฟ้าฝ่าร่างนายสมคิดจนตกลงมาด้านล่างในสภาพที่ร่างเกรียมไหม้เสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบหมายให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรพลิกศพเพิ่มเติมที่ รพ.บางแก้ว และมอบศพให้ญาติๆนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!
Scroll to Top