ยิงสนั่นในงาน เด็กถูกลูกหลงดับ ผญบ.ดับอีก 1 กำนันสาหัส

ยิงสนั่นในงาน เด็กถูกลูกหลงดับ ผญบ.ดับอีก 1 กำนันสาหัส

เมื่อช่วงกลางดึกเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ศักดิ์ชาติ เหล่าศักดิ์สาม สว.สอบสวน สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันในงานหมอลำซิ่งที่บ้านหนองชุมแสง ม.5 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ วีระศิริ ผกก.สภ.หนองกุงศรี นายจารุวัตร ภูแก้ว นายอำเภอหนองกุงศรี และผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัย และแพทย์โรงพยาบาลหนองกุงศรี

ที่เกิดเหตุอยู่ถนนในหมู่บ้านหนองชุมแสง ซึ่งกำลังมีงานแสดงหมอลำซิ่ง พบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุคือด.ช.ศรัญญู จอมทอง อายุ 12 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ที่ 9 ต. หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ถูกยิงเข้าที่ตาข้างซ้าย

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับเจ็บสาหัสคือ นายขวัญชัย แพนน้อย อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ที่ 7 ต.หนองใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ผู้ใหญ่บ้านหนองชุมแสง ม.7 ถูกยิงเข้าที่ท้องอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก1ราย คือนายประสิทธิ์ แฝงจันดา อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 13 ต.หนอง ใหญ่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ กำนันตำบลหนองใหญ่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุถูกจับตัวไว้ได้ทราบชื่อคือนายชนะชัย สุวรรณทิพย์ อายุ 18 ปี เศษ อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ที่ 5 บ้านนาฝาย ต.กุดปลาดุก อ.ชื่นชม จ.มหาสารคาม พร้อมอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. ยี่ห้อนอริงโก้อาวุธปืนของกลางที่ใช่ก่อเหตุ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!
Scroll to Top