สลด! พ่อรับจ้างใส่ปุ๋ยไม่กลับบ้านลูกเมียตามหาพบเป็นศพ คาใจพบศีรษะแตก-ลิ้นจุกปาก

 พ่อรับจ้างใส่ปุ๋ยสวนปาล์มน้ำมันหายเงียบไปตั้งแต่เช้าจนบ่าย ครอบครัวผิดสังเกตรีบตามออกมาดูพบกลายเป็นศพ ญาติติดใจพบศีรษะมีรอยแตกร้าว ลิ้นจุกปาก ขอส่งศพชันสูตรอย่างละเอียด

วันนี้ (5 พ.ย.) พ.ต.ต.สุพจน์พงษ์ ช่วยดู พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยยอด รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในสวนปาล์มน้ำมันติดกับสวนยางพาราในพื้นที่ ม.5 ต.ปากคม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้ง ได้รายงาน พ.ต.อ.อิศราพงศ์ จินา ผกก.สภ.ห้วยยอด ลงพื้นที่ และประสานเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยสว่างภักดี จุดห้วยยอด เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยด่วน

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายสวิง นุใจเหล็ก อายุ 64 ปี สภาพจมกองเลือด และมีเลือดออกทางปาก จมูก มีถังใส่ปุ๋ย มีปุ๋ยหกตามพื้นดิน มือขวากุมกุญแจรถ จยย. และมีรองเท้าบูต รถ จยย.ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน กตม 107 อุทัยธานี ใกล้ศพ

จากการชันสูตรพลิกศพเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง และไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด สาเหตุการตายน่าจะเกิดจากเป็นลม และทำให้เส้นเลือดในสมองแตกจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามญาติติดใจสาเหตุของการตาย จึงให้เจ้าหน้าที่นำศพส่งทำการชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลห้วยยอดต่อไป เพื่อประกอบสำนวนการตาย

จากการสอบถาม นายฉันทพล นุใจเหล็ก อายุ 22 ปี ลูกชายผู้ตาย เปิดเผยว่า พ่อออกมาใส่ปุ๋ยสวนปาล์มน้ำมัน ออกมาตั้งแต่ 09.00 น. และตอน 14.00 น. พ่อยังไม่กลับบ้านเลยรู้สึกว่าผิดปกติจึงเลยตามมาดูในที่เกิดเหตุ พบพ่อนอนเสียชีวิตอยู่แล้ว ปกติพ่อเป็นคนไม่มีโรคประจำตัวอะไรและไม่สูบบุหรี่ แต่มาเห็นตรงศีรษะมีรอยแตกร้าวก็เลยติดใจกลัวพ่อโดนทำร้าย

ด้าน น.ส.อุไร จังจินา อายุ 53 ปี ภรรยาผู้ตาย เปิดเผยว่า สามีตัวเองเป็นคนขยันทั้งตัดหญ้า กรีดยางพารา ใส่ปุ๋ยยางพาราและปาล์มน้ำมันและรับจ้างฉีดหญ้า ก่อนเกิดเหตุได้กินข้าวที่บ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วได้มาใส่ปุ๋ยในที่เกิดเหตุ ตอนนั้นเวลาประมาณ 09.00 น. เตรียมเอาปุ๋ยใส่ถังแล้วแต่ไม่ได้ใส่ลงดิน แต่มาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้สามีตนมีอาการไอเล็กน้อย ไม่เคยไปหาหมอที่โรงพยาบาลเลยแต่ไม่เคยมีโรคประจำตัว มานั่งดูทีวีกับตนอยู่เมื่อคืน แต่สังเกตได้ว่าสามีมีอาการหน้าแห้งๆ และสามีตัวเองไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่ตนติดใจสาเหตุของการตายเนื่องจากเห็นลิ้นจุกปาก

ซึ่งสามีของตนเป็นชาวจังหวัดน่าน แต่มาอยู่กับน้องชายที่ จ.ยะลา ต่อมาทำงานอยู่ที่ จ.ตรัง ได้ปีกว่าแล้ว ขยันทำงานทุกอย่าง ทั้งใส่ปุ๋ย ถางหญ้า รับจ้างแทงปาล์มน้ำมัน กรีดยางพารา และที่ได้เอะใจเพราะว่าใส่ปุ๋ยนิดเดียวแค่ครึ่งถังไปตั้งแต่เช้าแล้วแต่ช่วงบ่ายยังไม่กลับมา จึงได้ให้ลูกชายมาดู ซึ่งที่เกิดเหตุจากบ้านอยู่ห่างกันประมาณ 2 กิโลเมตร จนมารู้ว่าสามีตนเองเสียชีวิตดังกล่าว

1 thought on “สลด! พ่อรับจ้างใส่ปุ๋ยไม่กลับบ้านลูกเมียตามหาพบเป็นศพ คาใจพบศีรษะแตก-ลิ้นจุกปาก”

  1. BTC may be the latest or last chance to get rich in this era. It will reach $200000 next year or the next year.

    BTC has increased 20 times in the last year, and other coins have increased 800 times!!!

    Think about only $2 a few years ago. Come to the world’s largest and safest virtual currency exchange Binance to Get free rewards. Don’t miss the most important opportunity in life!!!

    https://hi.switchy.io/91xl

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!
Scroll to Top