ปลัดอำเภอขับรถตามจีพีเอส โผล่ฝายน้ำล้น เสียหลักตกน้ำดับทุรน

ปลัดอำเภอขับรถตามจีพีเอส โผล่ฝายน้ำล้น เสียหลักตกน้ำดับทุรน แผลเต็มตัว ส่วนอีกคนรอดมาได้

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 7 พ.ย.66 ร.ต.อ.เสน่ห์ เดชสุภา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุว่า มีรถยนต์ของราชการฝ่ายปกครองอำเภอสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ประสบอุบัติเหตุตกฝายระบายน้ำ บริเวณบ้านเกาะรัง หมู่ 10 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน ธท-824 กทม. หงายท้องจมอยู่ในน้ำ โดยมีชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์ กำลังช่วยกันดึงรถขึ้นจากน้ำแต่ไม่พบศพ ก่อนช่วยกันงมหาจนพบศพ นายคมสัน สุรณัฐกุล อายุ 47 ปี ตำแหน่งปลัดอำเภอฝ่ายงานทะเบียน อำเภอสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี จ.อ.เกริกชัย โพธิทอง ปลัดอำเภอสนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ที่รอดชีวิตออกมาได้อย่างปลอดภัยยืนอยู่ด้วย

จ.อ.เกริกชัย กล่าวว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ตนและปลัดคมสัน ได้เดินทางมาดูบ้านที่ชาวบ้านจะออกทะเบียนราษฎร์ จนกระทั่งเย็นจึงแวะกินข้าวกัน พอตอนค่ำปลัดคมสันบอกว่าจะไปหาพระที่วัดพวงนิมิต จึงได้เปิดจีพีเอสบอกพิกัดพามาทางนี้ โดยมีปลัดคมสันเป็นคนขับ พอมาถึงบริเวณฝายน้ำล้นจุดเกิดเหตุ จึงได้ขับฝ่าไป แต่เกิดเสียหลักตกลงไปในน้ำ ตนพยายามทุบกระจกออกแต่ไม่เป็นผล จึงได้ใช้ปืนยิงกระจกรถทั้งด้านหน้าและหลัง ขณะนั้นปลัดคมสัน ก็พยายามจะออกจากรถด้วยเช่นกัน แต่พอตนออกมาได้รถก็จมลงไปในน้ำแล้ว จนมาพบศพดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.อุดม อินทรประเสริฐ รอง ผกก.(สอบสวน) กล่าวว่า สภาพศพของปลัดคมสัน พบบาดแผลฉีกขาดบริเวณขมับข้างขวา บาดแผลฉีกขาดที่หูซ้าย บาดแผลฉีกขาดบริเวณแขนข้างขวา 2 แผล โดยยังไม่ทราบว่าเกิดจากวัตถุหรืออาวุธชนิดใด จึงส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

 

error: Content is protected !!
Scroll to Top