ผัวเซ็กช์จัด สามมาเลเซียมประกาศรับสมัคร เมียคนที่ 2 ให้สามี

ข้อความที่โพสต์บนโดย @meinmokhtar ผู้หญิงชาวมาเลเซียรายหนึ่ง ได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางบนสื่อสังคมออนไลน์เมื่อเร็วๆนี้ หลังเธอประกาศตามหาภรรยาคนที่ 2 ให้แก่สามี ในแนวทางจัดการปัญหาที่แปลกแหวกแนวของเธอ ต่อความต้องการทางเพศที่มากเกินปกติของผู้เป็นสามี


ผู้หญิงรายนี้ เล่าว่า สามีของเธอ ซึ่งมีอาชีพเป็นวิศวกรและมีเงินเดือนๆละ 18,000 ริงกิต(ราว 1.3แสนบาท) กำลังดิ้นรนหาทางจัดการกับแรงขับดันทางเพศที่ค่อนข้างสูง สืบเนื่องจากความเครียดในหน้าที่การงาน
ในความพยายามจัดการกับสถานการณ์ดังกล่าว ผู้หญิงรายนี้แสดงถึงความตั้งใจจ่ายเงิน 3,000 ริงกิตต่อเดือน(ราว 22,000บาท) แก่ผู้หญิงรายใดก็ตามที่สนใจ และสามารถรองรับความต้องการของสามีของเธอได้

รายงานข่าวระบุว่า ผู้หญิงรายนี้ บรรยายคุณลักษณะของผู้เป็นสามี ว่าเป็นคนรูปร่างผอม หน้าตาธรรมดาๆ ไม่สูบบุหรี่และเป็นคนค่อนข้างเงียบขรึม นอกจากนี้แล้วเธอ เน้นย้ำว่าเธออยากได้คนที่ไม่ได้มีแรงจูงใจด้านผลประโยชน์ทางการเงิน และบอกว่าเธอรังเกียจพวกผู้หญิงเที่ยวหลอกผู้ชายเพื่อหวังกอบโกยเงินหรือนักขุดทอง

เป็นที่น่าประหลาดใจที่โพสต์ดังกล่าวเรียกความสนใจจากพวกผู้หญิงจำนวนมาก ซึ่งตอบสนองด้วยการแชร์รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเอง ดูเหมือนมีความตั้งใจพิจารณายอมรับข้อเสนอแหกคอกดังกล่าว อย่างไรก็ตามบางส่วนตั้งข้อสงสัยว่าเรื่องราวนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่

บางคนมองเรื่องนี้เป็นเรื่องตลกขบขัน และแนะนำว่าข้อเสนอค่าจ้างดังกล่าวนั้น ดูจะน้อยไป ไม่เพียงพอที่จะให้ตอบตกลงด้วยเลย “เคยได้ยินมาว่า บางคนที่มีรายได้กว่า 20,000 ริงกิต(ราว 1.5 แสนบาท) ยังไม่พอที่จะเลี้ยงน้องๆหนูๆเลย(เด็กเสี่ย) อย่าไปคิดถึงการจะมีภรรยาอีกคนเลย และคุณจำเป็นต้องจ่ายพวกเธอเพิ่มอีก และ 3,000 ริงกิต นั้นไม่พอหรอก”

(ที่มา:เวิลด์ออฟบัซ)

error: Content is protected !!
Scroll to Top