พบศพหนุ่มนิรนามถูกฆ่าฝังดินศพเปื่อยยุ่ยในป่า ตร.เร่งควานหาข้อมูล

ชาวบ้านพบศพหนุ่มนิรนามถูกฆ่าฝังดินในป่าพื้นที่ หมู่ 4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพเปื่อยยุ่ย ตร.เร่งควานหาข้อมูลคาดถูกฆ่าจากที่อื่นก่อนนำมาฝังอำพราง

วันนี้ (19 พ.ย.) พ.ต.ต.หญิง จิตตินันท์ สุวรรณชาตรี สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าฝังดินที่ในป่าพื้นที่ หมู่ 4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีรวุฒิ เทพเลื่อน ผกก.สภ.ทุ่งสง นำชุดสอบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมิตรภาพร่วมใจการกุศล อ.ทุ่งสง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีหลุมคล้ายกับเพิ่งขุดได้ไม่นานอยู่ในบริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงทำการขุดศพขึ้นมาพบว่าเป็นชายไม่ทราบชื่อ อยู่ในสภาพเปื่อยยุ่ย ไม่พบหลักฐานระบุบุคคล ความสูงประมาณ 170 ซม.นอนคว่ำหน้าอยู่ในหลุมดังกล่าว อยู่ในชุดสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีผ้าใบสีเขียวปกคลุมและถมดินกลบปิดไว้ ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 วัน


ชาวบ้านที่พบศพรายแรก (ขอสงวนชื่อ) ที่มาพบเป็นคนแรกให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้เดินผ่านเข้ามาในบริเวณที่พบศพแล้วได้กลิ่นเหม็นเหมือนซากสัตว์เน่า จึงตามไปดูพบว่ากลิ่นเหม็นมาจากหลุมที่เพิ่งฝังกลบ และไม่แน่ใจว่าด้านล่างเป็นอะไร จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนกระทั่งพบเป็นศพคนตายดังกล่าว โดยไม่รู้ว่าคนตายเป็นใคร

ด้านการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เจ้าหน้าที่ได้กู้ร่างขึ้นจากหลุมก่อนส่งศพไปทำการผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาหลักฐาน เชื่อว่าผู้ตายน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำมาฝังเพื่ออำพราง ในขณะที่มีการตั้งข้อสังเกตด้วยว่าคนร้ายอาจจะมีคนในพื้นที่ร่วมอยู่ด้วยเพราะรู้จักพื้นที่ การเข้าพื้นที่ป่ามีความซับซ้อน ซึ่งจะทำการสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

error: Content is protected !!
Scroll to Top