ทัวร์ลงรถไฟ!! ชาวเน็ตหัวจะปวดจองตั๋วรถไฟต้องยากเบอร์นี้เลยหรือ!?

ทัวร์ลงรถไฟ!! ชาวเน็ตหัวจะปวดจองตั๋วรถไฟต้องยากเบอร์นี้เลยหรือ!?

กลายเป็นเรื่องให้สาวกรถไฟ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ไม่เคยใช้บริการรถไฟต่างพร้อมใจกันคอมเมนต์แบบเกาหัวยิก ๆ เมื่อเพจเฟซบุ๊กของ “ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย” เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ พร้อมอินโฟกราฟฟิกภาพอธิบายข้อมูลต่าง ๆ เรื่องระเบียบการจองตั๋วรถไฟล่วงหน้า

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างพากันหัวจะปวด เมื่อภาพอินโฟกราฟฟิกหนึ่งในโพสต์ที่อธิบายหลักเกณฑ์การจองตั๋วล่วงหน้า ที่ต้องมีการคำนวนระยะทาง และวันเดินทาง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันสนั่น และมียอดแชร์ภาพอินโฟฯ ดังกล่าวกว่า 3,500 แชร์

ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างประสานเสียงไปในทางเดียวกันว่าหลักเกณฑ์ดังกล่าวค่อนข้างเข้าใจยาก เช่น ได้ใช้เทียบร้อยละ จากการเรียนตอน ป5 แล้ว, ถือว่าทีมพีอาร์ของทางรถไฟไทย ได้ประสบความสำเร็จแล้วครับ คอนเท้นไวรัลมากกก, คนคิดจบเอกคณิตแน่นอน, เอานักฟิสิกส์มาคิดโปรแน่นวล, หาแต่แนวให้ปวดหัวเนาะสู, ต้องวิ่งเข้าที่เสาไหนของชานชาลาคะ, จะขึ้นรถไฟสักทีนี่ดูเหนื่อยเนอะ เป็นต้น งานนี้ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่หัวจะปวดกว่ากันระหว่างชาวเน็ตหรือทีมประชาสัมพันธ์ของการรถไฟแห่งประเทศไทย หลังจากโพสต์นี้กลายเป็นไวรัลในไม่กี่ชั่วโมง ขอเอาใจช่วยทั้งชาวเน็ต และทีมประชาสัมพันธ์ —017

error: Content is protected !!
Scroll to Top