ช็อกทั้งโรงพัก ผู้ต้องหา กลายเป็นศพคาห้องขัง หลังถูกญาติแจ้งให้มาจับ

ช็อกทั้งโรงพัก ผู้ต้องหา วัย 42 ปี กลายเป็นศพคาห้องขัง หลังครอบครัวแจ้งตำรวจให้มาจับ เผย ประวัติผู้ตายสาเหตุที่ทำให้ญาติทนไม่ไหว

วันที่ 5 ก.พ.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิศิษฏ์ นรสิงห์ นายอำเภอมัญจาคีรี มอบหมายให้ นายณรงค์ฤทธิ์ ลาสอาด ปลัดอำเภอมัญจาคีรีฝ่ายความมั่นคง เป็นพนักงานฝ่ายปกครอง ร่วมกับอัยการประจำกองสำนักงานอัยการจังหวัดขอนแก่น แพทย์ โรงพยาบาลมัญจาคีรี และพนักงานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี

ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ นายหม่อง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาในคดีเมาสุราครองสติไม่ได้ประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะและทำให้เสียทรัพย์ ได้ก่อเหตุสลดในห้องควบคุมของ สภ.มัญจาคีรี

ช็อกทั้งโรงพัก ผู้ต้องหา วัย 42 ปี กลายเป็นศพคาห้องขัง หลังครอบครัวแจ้งตำรวจให้มาจับ

ช็อกทั้งโรงพัก ผู้ต้องหา วัย 42 ปี กลายเป็นศพคาห้องขัง หลังครอบครัวแจ้งตำรวจให้มาจับ

จากการตรวจสอบทราบว่า เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.20 น. ตำรวจสภ.มัญจาคีรี ได้รับแจ้งว่า นายหม่อง มีอาการคลุ้มคลั่งจะก่อเหตุทำร้ายบุคคลในครอบครัวและทำลายทรัพย์สินภายในบ้าน ขอให้ตำรวจนำตัวนายหม่องไปพบแพทย์เพื่อประเมินอาการและทำการรักษา

ก่อนที่ตำรวจจะช่วยกันควบคุมตัวนายหม่องไปพบแพทย์ โรงพยาบาลมัญจาคีรี แพทย์ได้ตรวจอาการแล้วพบว่า นายหม่องซึ่งมีประวัติเป็นผู้ป่วยจิตเวชและเสพยาเสพติดยังมีอาการคลุ้มคลั่ง แพทย์จึงได้ฉีดยาระงับอาการคลุ้มคลั่ง

แต่นายหม่องยังมีอาการคลุ้มคลั่งอยู่ นางลำไยซึ่งเป็นผู้ดูแลนายหม่อง เดินทางไปยัง โรงพยาบาลมัญจาคีรี ขอให้นำตัวนายหม่องไปควบคุมไว้เพื่อจะได้นำส่งรักษาอาการทางจิตและดำเนินคดีต่อไป

กระทั่งล่าสุดเมื่อเวลา 15.10 น.ของวันที่ 4 ก.พ. นายหม่องได้ผูกคอตัวเองเสียชีวิต หลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จ พนักงานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี ได้มอบศพให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านต่อ
error: Content is protected !!
Scroll to Top